#1

on 15/11/2013, 21:02

avatar
vukg2010
avatar
Tham gia : 31/05/2013
Bài gửi : 4
Gold : 24
Cám ơn : 0
Tuổi : 19
Đến từ : Cao Bằng
Giới tính : Nam
Thành Viên Thực Tập

defaultKiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum

Chào quý nhân sĩ Kiếm Thế !
Nhân dịp khai mở Server 2 máy chủ Tuyết Sơn thuộc Tình Nghĩa Giang Hồ, BQT xin gửi tới các bạn những thông tin các loại Giftcode và cách nhận.
Vì bài viết giới thiệu server khá dài nên chúng tôi không thể nêu ra ở đây. Xin mời quý nhân sĩ click vào ảnh bên dưới để đến xem thông tin chi tiết về Server.

[URL="http://tinhnghia-giangho.com/gioi-thieu.html"][/URL]
1. GIFTCODE chung toàn server (bất kỳ ai cũng nhận được)
- Phần thưởng là 200 Hòa Thị Bích đến gặp NPC Trinh Trinh (Giang Tân Thôn để nhận).- Giftcode chung là: tinhnghia-giangho.com- Nhận tại NPC Trinh Trinh (Giang Tân Thôn).

2. GIFTCODE gửi qua điện thoại hoặc yahoo.
- Phần thưởng là 10 vạn đồng và 300 vạn đồng khóa.- Các bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được mã code thông qua số điện thoại hoặc yahoo (đừng thắc mắc tại sao BQT có yahoo và số điện thoại của các bạn)- Gặp NPC Trinh Trinh để nhập mã code.
3. GIFTCODE FACEBOOK
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetinhnghiagiangho- Hằng ngày BQT sẽ post tại facebook từ 15 - 20 code ngẫu nhiên tại fanpage. Các bạn copy code này gặp Trinh Trinh để nhận thưởng.- Phần thưởng là 10 Hòa Thị Bích, mỗi người nhận tối đa 2 lần.

4. GIFTCODE CHUNG TAY QUẢNG CÁO
- Để giúp đỡ Server trong công tác quảng bá, tăng số lượng người chơi. BQT có 1 loại giftcode quảng cáo.- Phần thưởng là 50 Hòa Thị Bích.- Cách nhận:- Truy cập: http://id.tinhnghia-giangho.com. Đăng ký tài khoản và post tại topic này.- Sau 5 ngày server được open. BQT sẽ tổng hợp tất cả tại các diễn đàn và tiến hành công bố danh sách tại forum Tình Nghĩa Giang Hồ tại địa chỉ: [URL="http://tinhnghia-giangho.com/forum"]http://diendan.tinhnghia-giangho.com[/URL] hoặc [URL="http://tinhnghia-giangho.com/forum"]http://f.tinhnghia-giangho.com[/URL]
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀIRẤT MONG SẼ CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ CÁC BẠN TẠI 1 SERVER ĐÔNG NGƯỜICHÚC CÁC BẠN GẶP NHIỀU MAY MẮN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết